Chính sách vận chuyển sản phẩm tại cửa hàng mỹ phẩm NabeBeauty

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển nhằm cung cấp các thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hoá, sản phẩm của NabeBeaty đến tay người tiêu dùng. Chính sách này được áp dụng đối với toàn bộ sản phẩm hiện đang có mặt trên website cửa hàng.

Chính sách vận chuyển thông thường

Chính sách vận chuyển
Chính sách vận chuyển của cửa hàng mỹ phẩm NabeBeauty

Giao hàng và thanh toán khi nhận hàng – COD

Khi khách hàng được bên vận chuyển giao hàng thì khách hàng sẽ thanh toán cho nhân viên ngay vào thời điểm giao nhận hàng hoá. Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán để an toàn cho đôi bên. Trong trường hợp quý khách hàng nhờ người quen nhận giúp thì hãy vui lòng thông báo số tiền nhận hàng cho người nhà.

Phí vận chuyển đồng giá là 30.000đ, áp dụng toàn quốc với đơn hàng dưới 500.000đ.

Giao hàng và thanh toán trực tuyến

Phí vận chuyển đồng giá là 30.000đ, áp dụng toàn quốc với đơn hàng dưới 700.000đ và phí vận chuyển sẽ được cộng vào khi khách hàng lựa chọn trực tuyến qua các hình thức như Momo, Zalo Pay…

Khi khách hàng được bên vận chuyển giao hàng thì khách hàng sẽ ra nhận hàng. Vì khách hàng đã thanh toán trước đó nên việc của khách hàng sẽ là nhận hàng và kiểm tra hàng hoá. Nếu hàng hoá bị hỏng hóc, nhầm lẫn thì hãy hoàn đơn và liên hệ ngay cho chúng tôi Tại Đây.

Bên cạnh chính sách vận chuyển và giao hàng thông thường qua các đơn vị vận chuyển thì chúng tôi còn hình thức vận chuyển hoả tốc được áp dụng trong nội thành Hà Nội.

Giao hàng hoả tốc nội thành Hà Nội

Giao hàng hoả tốc áp dụng với các quận trong nội thành Hà Nội như: Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai với cước phí 50.000đ, khách hàng nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 30 phút tới 2h sau khi đặt hàng thành công trên website.

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 700.000đ

Đối với những đơn hàng có giá trị từ 700.000đ thì cửa hàng mỹ phẩm NabeBeaty sẽ miễn phí vận chuyển cho quý khách hàng. Điều kiện áp dụng với toàn bộ sản phẩm/ giá trị đơn hàng được đặt hàng tại website cửa hàng mỹ phẩm NabeBeaty.

Đối tác vận chuyển

Chính sách vận chuyển
Chính sách vận chuyển của cửa hàng mỹ phẩm NabeBeauty

Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển của NabeBeauty bao gồm: Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh, Viettel post…

Thời gian vận chuyển:

– Đối với khu vực nội thành Hà Nội: Thời gian giao hàng dự kiến là 2-3 ngày tính từ thời điểm đơn hàng được xác nhận qua email hoặc gọi điện xác nhận. Trường hợp lên đơn tự động sẽ được hệ thống cập nhật và đồng bộ hóa dữ liệu với đơn vị vận chuyển.

– Đối với khu vực khác/tỉnh thành khác trên toàn quốc: Thời gian dự kiến từ 5 đến 7 ngày kể từ thời điểm đơn hàng được xác nhận mua hàng thành công trên website hoặc được xác nhận khi nhân viên gọi điện xác nhận.

(Đối với các đơn hàng có địa chỉ nhận hàng nằm ngoài trung tâm, tỉnh, thị xã, thị trấn vui lòng cộng thêm 1-2 ngày so với thời gian quy định tính theo khu vực).